ความปลอดภัยสำหรับศัลยกรรมเสริมความงามในประเทศไทย


วันนี้เราเอาบทสัมภาษณ์ของบริษัท Cosmeditour ซึ่งเป็นศัลยกรรมในต่างประเทศ หัวข้อที่จะคุยกันคือ การมาศัลกรรมที่ประเทศไทยว่ามันดีหรือไม่ และมีความปลอดภัยมากน้อยเพียงใด

ในฐานะที่เป็น บริษัท ศัลยกรรมเสริมความงามที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกโดยมีผู้ป่วยศัลยกรรมเสริมความงามหลายพันรายที่เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลในประเทศไทยและออสเตรเลียทุกปีเรามักถูกถามว่า "ประเทศไทยปลอดภัยสำหรับการผ่าตัดเสริมความงามหรือไม่?"


ประเทศไทยคืออันดับ 1 ของการเดินทางไปศัลยกรรมใช่ไหม?

ประเทศไทยเป็นจุดหมายการท่องเที่ยวด้านการแพทย์อันดับหนึ่งของโลกโดยมีผู้ป่วยชาวต่างชาติกว่า 2 ล้านคนที่เดินทางมาในแต่ละปีเพื่อเข้ารับการผ่าตัดการรักษาทางการแพทย์และทำให้ประเทศไทยเป็นประเทศอันดับที่ 1 ในปีนี้อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวทางการแพทย์ประจำปีมีมูลค่ามากกว่า 100 พันล้านเหรียญสหรัฐ

มาตรฐานโรงพยาบาลแตกต่างกันหรือไม่ 

อย่างไรก็ตามโรงพยาบาลบางแห่งที่ประเทศไทยมีมาตรฐานเดียวกัน ประเทศไทยมีโรงพยาบาลที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในสถาบันที่ทันสมัยที่สุดในโลกโดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางการแพทย์และเครื่องมือที่ดีที่สุดมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดที่ได้รับการรับรองจากองค์กรจัดอันดับความน่าเชื่อถือในโรงพยาบาลของสหรัฐฯและยุโรป ซึ่งบางแห่งได้รับการรับรองรับรองโดยคณะกรรมการของ NIB ซึ่งเป็นหนึ่งใน บริษัทประกันสุขภาพที่ใหญ่ที่สุดในออสเตรเลียและมีสมาชิกกว่า 1ล้านคน

การเลือกโรงพยาบาลของCosMediTour

CosMediTour ใช้เฉพาะโรงพยาบาลที่ได้รับการรับรองในระดับนานาชาติและต้องมีความที่สุด 3 อย่างคือ ใหม่ที่สุด ดีที่สุดและ ปลอดภัยที่สุด ซึ่งโรงพยาบาลเหล่านี้อยู่ใน กรุงเทพและภูเก็ต เราจะไม่แนะนำให้ผู้ป่วยไปโรงพยาบาลที่นอกเหนือจากนี้

CosMediTour ทั้งสี่แห่งในประเทศไทยได้รับการรับรองจากองค์การรับรองโรงพยาบาลในระดับสากล ด้วยศูนย์การแพทย์โลก (World Medical Center) ซึ่งได้รับการรับรองโดยองค์การอนามัยของDNV-GL

ทำไม CosMediTour เป็น บริษัทศัลยกรรมความงามที่เชื่อถือได้มากที่สุด

ชาวออสเตรเลียให้ความไว้วางใจ CosMediTour มากขึ้นกว่าที่อื่น ๆ เราแนะนำการทำศัลยกรรมเป็นจำนวนมากที่สุด โดยผู้ป่วยมากกว่าหนึ่งพันรายในแต่ละเดือน ซึ่ง 95%  พึงพอใจกับผลการผ่าตัดแหล่งข้อมูล