แนะนำสถานที่ของคนรักแฟชั่นในเม็กซิโกซิตี้


จากศูนย์การค้า Polanco ที่มีแบรนด์ระดับโลกและแบรนด์ดีไซน์เนอร์ให้กับร้านเสื้อผ้าสไตล์บูติก La Roma เมืองเม็กซิโกซิตี้เป็น  แหล่งช็อปปิ้งที่ดูน่าทึ่งสำหรับคนรักแฟชั่นทุกคน ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาผลิตภัณฑ์วินเทจหรือผลิตภัณฑ์เครื่องนุ่งห่มฝีมือก็ตามนี่เป็นคำแนะนำเดียวที่คุณจะต้องไปซื้อของจนกว่าคุณจะหล่นลงในเมืองหลวงของเม็กซิโก

ศูนย์การค้า

Oasis Coyoacán


Oasis Coyoacán ซึ่งเป็นพื้นที่ใกล้เคียง Coyoacan ของเมืองเม็กซิโกซิตี้ได้บดบังคู่แข่ง Centro Coyoacánที่ใกล้เคียงที่สุด กับร้านค้านานาชาติที่คุณต้องการตั้งแต่ Forever 21 (หนึ่งในไม่กี่เมือง) ไปจนถึง Sally's Beauty ร้านค้าแฟชั่นครบวงจรสำหรับคนรักแฟชั่นที่ต้องการความสะดวกสบายในบ้าน 

Antara Polanco


ละแวกใกล้เคียงสุดตระการตาของเมืองไปสู่หนึ่งในสุดยอด Polanco ความฝันของคนรักแฟชั่นกับถนน Champ de Elysees เรียงรายไปด้วยร้านค้าดีไซน์เนอร์บาร์ริโอแห่งนี้ยังมีหนึ่งในศูนย์การค้าที่หรูหราที่สุดในเมืองหลวง Antara Fashion Hall ความรู้สึกของการผูกขาดทำให้คุณเป็นคนที่สองที่คุณข้ามเกณฑ์และมองเห็นช่วงของป้ายดีไซน์เนอร์และร้านเสื้อผ้าหรู ๆ ที่มีอยู่ แม้แต่ศูนย์อาหารก็เยี่ยมยอด

บูติก

Apartment 25


ย่านโรของเม็กซิโกซิตี้เป็นสวรรค์บูติกสำหรับคนรักแฟชั่นและพาร์ทเม้นท์ 25เป็นหนึ่งในความนิยมมากที่สุดไม่พูดถึงที่เด็ดสุดตัวเลือกที่มีอยู่ถ้าคุณรักชิ้นส่วนคำสั่งที่ดี ที่นี่คุณสามารถหาแบรนด์ต่างประเทศมากมายที่ไม่มีอยู่ในเม็กซิโกเช่นแบรนด์เสื้อผ้าบุรุษของสวีเดน Cmmn Swdn รวมถึงแบรนด์ใต้ดินอื่น ๆ อีกมากมายเช่น Weimar Youth ที่มาใหม่และน่าสนใจ

Amanoarte


หากคุณต้องการได้เสื้อผ้าที่มีความงดงามแบบเม็กซิกันแบบดั้งเดิมมากกว่านี้  Amanoarte ในพื้นที่ San Ángel ที่แปลกตาของเมืองเป็นสถานที่ที่คุณควรมุ่งหน้าไป เป็นที่ชื่นชอบของชาวท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวเหมือนกันที่นี่คุณสามารถซื้อเสื้อผ้าและงานฝีมือที่ทำด้วยมือซึ่งการขายดังกล่าวมุ่งไปสู่การรักษาประเพณีที่เกี่ยวข้องกับการผลิตของพวกเขาและช่วยชุมชนท้องถิ่นที่พวกเขามา

ตลาด

Bazaar Sábado


ตัวเลือกที่ดีที่แนะนำให้กับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมายังย่าน San Ángel เป็นเวลาหลายปีคือ Bazaar Sábado เป็นข้อเสนอแนะสุดท้ายสำหรับแฟนแฟชั่นในเมืองเม็กซิโกซิตี ซึ่งเปิดเฉพาะในวันเสาร์ ชื่อเสียงมากขึ้นของ tianguis แบบคลาสสิกที่แพร่หลายในเม็กซิโก โดยที่เราหมายถึงว่าคุณมีแนวโน้มที่จะหาสินค้าของแท้มากกว่าของ knock-offs และคุณอาจได้รับความสุขจากการออกแบบของดีไซน์เนอร์ชื่อชิ้นบางชิ้นที่เคยร่วมออกแบบเช่น Carla Fernández