เว็บไซต์ Inspiration ออกแบบทุกคนควรรู้


บนเว็บนักออกแบบได้สร้างแหล่งรวมที่มีชีวิตชีวาขึ้นเพื่อแบ่งปันไอเดีย เทคนิคศิลปะและแนวโน้มที่น่าสนใจ มีโลกกว้างใหญ่ของบล็อกพอร์ตการลงทุนออนไลน์และคู่มือการออกแบบที่มีอยู่และเราได้พยายามระบุไซต์ที่มีอิทธิพลมากที่สุดที่นักออกแบบทุกคนสามารถไปหาข้อมูลได้ ต่อไปนี้เป็นแหล่งข้อมูลการออกแบบ 17 แห่งที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจที่แรงสั่นสะเทือนเมื่อใดก็ตามที่คุณเข้าชม

BOOOOOOOM


ก่อตั้งขึ้นโดยศิลปินชาวแคนาดา Jeff Hamada บล็อกศิลปะที่น่าทึ่งนี้เป็นหนึ่งในเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบันมีศิลปินร่วมสมัยที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ๆ เผยให้เห็นงานของพวกเขาต่อผู้ชมจำนวนมากขึ้นผ่านสื่อสังคมออนไลน์และ "สโมสรอีเมลลับ ๆ "

It's Nice That


บล็อกการออกแบบในกรุงลอนดอนนี้มีส่วนแบ่งข่าวในโลกออนไลน์ตลอดจนคุณลักษณะเชิงลึกเกี่ยวกับศิลปินและนักออกแบบใหม่ ๆ ด้วยการมุ่งเน้นไปที่อุตสาหกรรมดิจิทัลและแคมเปญที่ไม่เป็นทางการนี่เป็นสถานที่ที่ดีในการเรียนรู้เกี่ยวกับแนวโน้มความคิดใหม่ ๆ นอกจากนี้ยังมีบอร์ดงานที่มีประโยชน์สำหรับนักออกแบบที่ต้องการการทำงานมากขึ้น

Design Sponge


มุ่งเน้นไปที่การออกแบบตกแต่งภายในงานฝีมือ DIY และสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนในหลายพื้นที่เว็บไซต์นี้จะค้นหาความงามในชีวิตประจำวัน จากคู่มือแนะนำสีสันสดใสให้กับเคล็ดลับทางธุรกิจที่ได้รับการออกแบบฟองน้ำออกแบบจะดูดซับสิ่งที่ดีที่สุดบนเว็บและนำเสนอในแพคเกจสุดหรู

NOTCOT


ส่วนหนึ่งของเครือข่ายไซต์ขนาดใหญ่ NOTCOT มีการออกแบบที่ไม่เหมือนใครและแนวคิดด้านศิลปะซึ่งจะช่วยให้คุณก้าวออกไปจากความตกต่ำอย่างสร้างสรรค์ แม้ว่าเว็บไซต์ส่วนใหญ่เน้นการออกแบบผลิตภัณฑ์สถาปัตยกรรมและบรรจุภัณฑ์ แต่ก็มุ่งมั่นที่จะหาแรงบันดาลใจในรูปแบบอื่นๆอีกด้วย

Juxtapoz


นิตยสาร Juxtapoz ฉบับดิจิทัลเต็มไปด้วยศิลปะข้างถนนที่น่าตื่นเต้นการวาดภาพ การถ่ายภาพและอื่น ๆมีแม้แต่ช่องวิดีโอที่เรียกว่า Jux TV ซึ่งมุ่งเน้นไปที่ศิลปินที่เกิดขึ้นใหม่แกลอรี่ premieres และมิวสิควิดีโอ

Dribbble


เช่นเดียวกับ Behance Dribbble เป็นชุมชนการออกแบบออนไลน์สำหรับการแบ่งปันส่งเสริมและค้นพบงานใหม่ ๆ ด้วยอินเทอร์เฟซที่คล่องตัวและเสน่ห์ที่อ่อนเยาว์แพลตฟอร์มนี้มี vibe สำรหรับผู้เริ่มต้น จึงเป็นที่นิยมสำหรับนักออกแบบกราฟิกรุ่นใหม่


และทั้งหมดนี้คือเว็บไซต์ Inspiration ออกแบบทุกคนควรรู้ ซึ่งมีหลากหลายแนว หวังว่าผู้อ่านคงถูกใจไม่ว่าอันใดอันหนึ่ง